Skip to content
Home » Have a Baby Bump – ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลี้ยงดูแฟน

Have a Baby Bump – ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลี้ยงดูแฟน

Have a Baby Bump – ของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเลี้ยงดูแฟน

Have a Baby Bump

Have a Baby Bump -คุณมีข่าวดีที่สุดที่คุณต้องมีสำหรับเพื่อน จากนั้น ต่อไปคือการตื่นเต้นที่จะได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับทารกมากขึ้น หนึ่งเดือนหลังจากการประกาศ คุณจะได้รับการ์ดเล็กๆ น่ารักพร้อมรูปครอบครัวของคุณแนบมาด้วย เตรียมพร้อมที่จะเห็นปฏิกิริยาของเพื่อนต่อของขวัญของคุณ!

เมื่อเวลาผ่านไปเราเติบโตจากเด็กเป็นแม่ของเด็ก คุณรู้ไหมว่าเพื่อนของคุณเปลี่ยนไปอย่างไร? เมื่อพวกเขาประกาศข่าวที่น่าตื่นเต้น คนรอบข้างก็รู้ว่าเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับคุณ คุณรู้หรือไม่ว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเมื่อมีการแชร์ชื่อทารกกับคุณ? อารมณ์มากมายออกมาจากพวกเขา ใบหน้าของพวกเขาเปล่งประกายด้วยความตื่นเต้น

“โอ้ พระเจ้า! เป็นผู้หญิง!”

“ใช่! ฉันจะเป็นแม่ ลูกของฉันจะเป็นพี่ชาย

“ตอนนี้ฉันเป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยว คนตัวใหญ่พูดว่าขอบคุณอย่างไร”

คุณคงเห็นแล้วว่าปฏิกิริยาของเพื่อนๆ แตกต่างกันมากเนื่องจากการประกาศที่คุณไม่คาดคิด ออกไปและยอมรับการประกาศที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อนของคุณ – “คุณกำลังจะมีพ่อแม่ลูก”

แฟนและคุณอาจได้รับปฏิกิริยาประเภทต่างๆ บางคนอาจมีความสุขเพราะคุณมีลูกอีกคน บางคนจะเลิกคิ้วเมื่อสมาชิกในครอบครัวที่สูงกว่าตั้งครรภ์ด้วย เพื่อนคนหนึ่งจะภูมิใจเพราะเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่ตั้งครรภ์ คนอื่นจะมีความสุขที่คุณรับผิดชอบและความรับผิดชอบทั้งหมดเป็นของคุณจริงๆ

บางคนอาจไม่มีความสุขเลยที่คิดว่าคุณดื้อรั้นและโทษสามีสำหรับการตัดสินใจของคุณ บางคนจะเสียใจเพราะคิดถึงลูกและช่วงชีวิตนี้

คุณเห็นไหมว่าการนับถอยหลังที่เริ่มตั้งแต่ตอนนี้ตั้งแต่หนึ่งเดือนไปจนถึงจนถึงการคลอดบุตรอันมีค่าของคุณอาจดูยาวนานเมื่อพวกเขาจะพูดและทำกับคุณ เวลาอาจเป็นสิ่งที่วิเศษมากสำหรับคนรอบข้างเมื่อคุณมีลูก

ครั้งหนึ่งเมื่อเราประกาศว่าพี่สะใภ้เพิ่งคลอด ฉันต้องได้ยินเสียงทั้งหมดที่ทารกทำก่อนที่เขาจะเข้าสู่โลกด้วยตัวเธอเอง แพทย์ที่ฉันทำงานด้วยพยายามทำให้เขาสงบลง อืม ทารกเกิดหกชั่วโมงหลังจากที่ฉันจากไปหลังจากให้กำเนิดเขา

มันอาจจะดูไม่จริงสำหรับคุณ แต่มันน่ายินดีสำหรับแม่ทุกคนเมื่อลูกของพวกเขาเกิดมา คุณสามารถร้องเพลงพร้อมกับชุดแห่งความปิติของคุณและบอกพวกเขาว่าพวกเขาได้มากแค่ไหน คุณจะให้ความรู้สึกพิเศษแก่เพื่อนของคุณ ปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นต่อหน้าพวกเขาช่างน่าอัศจรรย์จริงๆ

ครอบครัวและเพื่อนๆ คิดกันว่าตอนที่ฉันประกาศว่าฉันท้อง ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันป่วยเพราะอาเจียนและแม่ไม่มีอาการป่วยระหว่างตั้งครรภ์ เพื่อนของฉันจัดงานเลี้ยงใหญ่ให้ฉันตลอดการตั้งครรภ์ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันรู้สึกมีความสุขมากที่รู้ว่าพวกเขาไปพร้อมกับมัน สล็อตเว็บตรง

หากเพื่อนของคุณยังใหม่อยู่ก็ทำให้พวกเขามีความสุข ขอและให้พวกเขามามากกว่า ให้ทุกคนสบายใจ มันจะเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่ได้อยู่กับใครสักคนมาทั้งชีวิต ฉันรู้ว่าคุณมีเพื่อนที่ดีที่สุดในโลกด้วย!